• TP.Hải Phòng: Số 134 , Lạch Tray, Quận Ngô Quyền,
  • Quảng Ninh: Số 62 Quang Trung, Uông Bí.
  • 0316.599.599 - 093.698.6998

Mở mật khẩu iPhone giá rẻ, lấy ngay tại Hải Phòng

Miễn phí

Gạt bỏ lỗi lo không mở được mật khẩu iPhone với dịch vụ mở mật khẩu iPhone tại Trường Hải Mobile chúng tôi. Dịch vụ nhanh chóng, bảo mật tuyệt đối, đơn giản, giá rẻ. Tất cả sẽ mang đến cho người dùng dịch vụ  mở mật khẩu iPhone tốt nhất.

Danh mục:

Từ Khóa:

Gọi ngay HotLine 24/7 0316.599.599 để được tư vấn miễn phí


Mở mật khẩu iPhone tại Hải Phòng đã không còn là khó khăn vì đã có dịch vụ mở pass iphone tại Trường Hải Mobile.

Dịch vụ mở mật khẩu iPhone của chúng tôi nhằm giúp cho quý khách có thể mở được chiếc máy yêu quý của mình một các đơn giản và thuật tiện nhất.

Trong cuộc sống hiện đại, chiếc smartphone ngày càng có trở lên quan trọng đối với mỗi người sử dụng. Nó không còn đơn thuần chi là một thiết bị có chức năng nghe gọi nữa mà còn là một thiết bị hỗ trợ làm việc, lưu trữ các thông tin cá nhân, thông tin bảo mật, đồng bộ hóa các tài khoản, tài liệu cá nhân. Đó đôi khi còn là vấn đề sống  còn đối với mỗi cá nhân. Để giúp người dùng có thể đảm bảo những dữ liệu bí mật đó thì các nhà sản xuất đã sử dụng một phương pháp là đặt mật khẩu màn hình. iPhone cũng sử dụng phương pháp này để đảm bảo dữ liệu của người dùng.

mo-mat-khau-dien-thoai-iphone

Mở mật khẩu iPhone nhanh chóng

Mậu khẩu máy iPhone là 1 dãy bao gồm 4 chữ số hay còn gọi là Passcode nên  khá dễ dàng cho người dùng có thể nhớ dược dãy số này. Nhưng mật khẩu này không thể nhập sai mãi mãi được, nó chỉ cho phép bạn nhập sai được 6 lần. Nếu vượt qua số lần này thì iPhone của bạn sẽ bị vô hiệu hóa. Trường hợp này xảy ra khi người dùng vô cùng quên mật khẩu, do trẻ em nghịch máy hoặc do có kẻ xấu  muốn xâm nhập vào máy bạn nhưng không thành công.

Trước kia lỗi này là một lỗi vô cùng phức tạp và khó khăn đối với người dùng. Nhưng đó đã là câu truyện của trước kia, còn câu truyện của bây giờ đã khác. Nó đã được viết lại bởi Trường Hải Mobile và dịch vụ mở mật khẩu iPhone giá rẻ.

Hướng dẫn chi tiết mở mật khẩu iPhone.

- Phương pháp đơn giản mà và thủ công nhất để mở mật khẩu iPhone đó chính là cập nhật phần mềm iPhone bằng máy tính. Đây cũng là phương pháp được  nhiều người dùng lựa chọn khi không còn phương pháp nào khách.
+, Ưu điểm : đây là phương pháp đơn giản nhất

+, Nhược điểm :
- Yêu cầu người dụng cần có máy tính đã cài đặt iTunes và biết sử dụng iTunes (Việc này không phải là quá khó nhưng có lẽ đây vẫn là một vấn đề)
- Máy không đăng nhập tài khoản iClould hoặc có đăng nhập thì bạn phải nhớ được mật khẩu tài khoản này.
- Một điều nữa mà các bạn cần phải lưu ý đó chính là phương pháp này sẽ làm mất toàn bộ các dữ liệu, ứng dụng…bên trong máy của bạn. Để khắc phục tình trạng này thì các bạn cần đông bộ hóa máy với iTunes trên máy tính và tiếp đó là sao lưu dữ liệu cho bản cập nhật máy mình. Sau khi cập nhật lại phần mềm thì các bạn sẽ tiến hành việc cập nhật dữ liệu cho máy thông qua bản dữ liệu này.

mo-mat-khau-dien-thoai-iphone-2

Mở mật khẩu iPhone giá rẻ

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng phương pháp mở mật khẩu iPhone như sau :

Bước 1: Để dây USB kết nối với máy tính, tháo đầu còn lại ra khỏi iPhone

Bước 2: Tắt máy. Nhấn và giữ nút nguồn cho tới khi xuất hiện thanh trượt màu đỏ trên màn hình để tắt máy.

Bước 3: Nhấn vào giữ nút Home rồi kết nối cáp USB vào thiết bị. iPhone của bạn sẽ được bật.

Bước 4: Tiếp tục giữ nút Home cho tới khi nhìn thấy màn hình kết nối với iTunes ( Connect to iTunes)

Bước 5: iTunes sẽ thông báo phát hiện thiết bị đang cần hồi phục. Nhấn OK để hồi phục thiết bị.

Bạn tháy nó thật là rắc rối. Vậy bây giờ chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một cách cự kì đơn giản. bạn chỉ cần đưa máy cho chúng tôi, việc còn lại cứ để chúng tôi lo. Đó chính là dịch vụ mở mật khẩu iPhone tại Trường Hải Mobile. Chúng tôi sẽ luôn có các công cụ chuyên dụng giúp bạn thực hiện công việc này. Do việc mở mật khẩu iPhone này cũng tùy thuộc vào độ phức tạp do mật khẩu bạn tạo ra lên thời gian có thể là 2 tiếng cho đến một ngày.

Mở mật khẩu iPhone 4, iPhone 4S giá rẻ.
Mở mật khẩu iPhone 5, 5S trong thời gian ngắn.
Mở mật khẩu iPhone 6, 6 Plus uy tín Hải Phòng.

Mở mật khẩu iPhone uy tín

Mở mật khẩu iPhone uy tín

Cam kết dịch vụ mở mật khẩu iPhone của chúng tôi

  • likeTrường Hải Mobile luôn luôn mang đến cho các bạn dịch vụ tốt nhất.
  • likeMáy bạn sẽ được dán tem niêm phong khi để máy lại chỗ chúng tôi.
  • likeMở mật khẩu (password ) của tất cả các dòng iPhone.
  • likeLuôn có chương trình hỗ trợ giá cho khác hàng đến sử dụng dịch vụ mở mật khẩu iPhone tại cửa hàng.
  • likeĐội ngũ kĩ thuật viên lành nghề, nhiệt tình chu đáo sẽ luôn sẵn sàng trả lời , giải đáp và tư vấn mọi thắc mắc của bạn.

 Mọi thắc mắc chi tiết về dịch vụ thay mở khóa iPhone quý khách vui lòng liên hệ :

Trường Hải Mobile 

Chuyên thay thế, sửa chữa, ép mặt kính, thay cảm ứng các loại máy tính bảng , điện thoại iPhone 4,5,6, iPad, Samsung, HTC, Sky ,Nokia,Lumia, Lenovo, Oppo, Zenfone, LG uy tín, chất lượng tại Hải Phòng.

Địa chỉ       : 154 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng

Điện thoại : 0316.599.599 – 093.698.6998

facebook   : Trường Hải Mobile