• TP.Hải Phòng: Số 134 , Lạch Tray, Quận Ngô Quyền,
  • Quảng Ninh: Số 62 Quang Trung, Uông Bí.
  • 0316.599.599 - 093.698.6998

Sửa iPhone 4,5,6 bị mất sóng tại Hải Phòng

Miễn phí
Thời buổi hiện nay, mọi người thường xuyên liên lạc bằng smartphone, người dùng luôn đòi hỏi ở IPhone có một sự ổn định cao trong khi sử dụng, không bị lỗi mất sóng, mất mạng  để không bị lỡ việc gấp. Tuy nhiên, iPhone của chúng ta trong quá trình sử dụng đôi khi sẽ gặp lỗi mất sóng gây khó chịu vô cùng. Nguyên...

Danh mục:

Từ Khóa:

Gọi ngay HotLine 24/7 0316.599.599 để được tư vấn miễn phí


Thời buổi hiện nay, mọi người thường xuyên liên lạc bằng smartphone, người dùng luôn đòi hỏi ở IPhone có một sự ổn định cao trong khi sử dụng, không bị lỗi mất sóng, mất mạng  để không bị lỡ việc gấp. Tuy nhiên, iPhone của chúng ta trong quá trình sử dụng đôi khi sẽ gặp lỗi mất sóng gây khó chịu vô cùng.

Nguyên nhân và biện pháp khắc phục lỗi mất sóng iphone 4,5,6

Với các trường hợp iPhone 5s mất sóng, hoặc các máy iPhone nói chung bị mất sóng hoặc tìm mạng lâu mà không được có nhiều nguyên nhân. Bạn hãy thử tự khắc phục bằng các cách đơn giản dưới đây để xác định lỗi trước khi mang ra các trung tâm bảo hành hoặc cửa hàng sửa chữa.

sua-iphone-456-bi-mat-song

 

Nguyên nhân dẫn đến iphone 4,5,6 bị lỗi mất sóng

  • Lỗi phần mềm, xung đột phần mềm với phần cứng
  • Lỗi Cydia đối với máy lock
  • Lỗi phần cứng

Khắc phục iphone 4,5,6 bị lỗi mất sóng

  • Reset lại mạng: Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại > Cài đặt lại mạng (Reset network)
  • Đối với máy Lock: Jailbreak lại hoặc dùng Redsn0w Justboot lại cydia

Có thể máy của bạn sẽ gặp 1 trong số các thông báo sau: No Service,searching hoặc sóng điện thoại yếu chỉ 1 đến 2 cột sóng thôi.

Các bước khắc phục iPhone bị mất sóng

1. Nếu máy có sóng nhưng yếu thì bạn tháo sim ra sau đó vệ sinh khay sim và gắn vào đúng khớp sau đó di chuyển sau tới vị trí cao hơn sóng sẽ tốt hơn.

2. Đối với các máy báo searching hãy đợi tí máy sẽ lên sóng còn nếu không lên máy sẽ báo No Service lúc này bạn hãy thử sim có hỏng không sau đó cho sim vào lại rồi khởi động lại máy.

3. Nếu sau khi khởi động lại máy vẫn báo No Service bạn tiến hành  Reset Network setting.

4. Nếu máy đã jailbreak khả năng đụng ứng dụng là rất cao đẫn đến máy không có sóng, bạn hãy tháo các ứng dụng mới cài được cho là nguyên nhân gây ra.

5. Đến bước này nếu máy vẫn không hết bạn chỉ còn cách thử vận may bằng cách restore lại iPhone 4,5,6 của mình bạn chú ý đối với iPhone 4,5,6 khi restore máy sẽ yêu cầu tài khoản iCloud bạn phải chắc rằng mình nhớ rõ để sau khi restore máy sẽ hỏi bạn.

6. Bước 5 sau khi đã restore iPhone của bạn lại mà vẫn cho sim vào không có sóng máy vẫn báo Service 100% là phần cứng của máy đã hỏng, nói đến phần cứng có rất nhiều lý do đôi khi lý do đó chỉ là anten có vấn đề hay khay sim hỏng nặng hơn có thể là vi xử lý nào đó có vấn đề bạn có thể mang đến cửa hàng ,siêu thị uy tín để được kiểm tra máy và sửa chữa kịp thời.

Để được kiểm tra cụ thể, tìm ra nguyên nhân nhanh nhất. Bạn nên ra các cửa trung tâm sửa chữa uy tín để được chăm sóc tốt nhất. Cửa hàng nhận sửa iPhone bị lỗi Miccro cho khách hàng

Cam kết của Trường Hải Mobile với dịch vụ Sửa iPhone 4,5,6 bị mất sóng tại Hải Phòng, mất mạng

* Linh kiện chính hãng mới 100%

* Sửa chữa trực tiếp lấy ngay bảo hành 6 tháng

* Nhân viên làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, chăm chỉ, nhiệt tình

* Hoàn trả 100% chi phí nếu khách hàng không hài lòng

Trường Hải Mobile 

Chuyên thay thế, sửa chữa, ép mặt kính, thay cảm ứng các loại máy tính bảng , điện thoại iPhone 4,5,6, iPad, Samsung, HTC, Sky ,Nokia,Lumia, Lenovo, Oppo, Zenfone, LG uy tín, chất lượng tại Hải Phòng.

Địa chỉ       : 154 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng

Điện thoại: 0316.599.599 – 093.698.6998

facebook   : Trường Hải Mobile

website: http://truonghai.trongtamtay.com