• TP.Hải Phòng: Số 134 , Lạch Tray, Quận Ngô Quyền,
  • Quảng Ninh: Số 62 Quang Trung, Uông Bí.
  • 0316.599.599 - 093.698.6998

Sửa iPhone 6, 6Plus uy tín, lấy ngay tại Hải Phòng

Miễn phí

Trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ sửa iPhone 6, 6 Plus một cách nhanh chong với những công nghệ hiện đại nhấn. Sửa chữa lấy ngay trong vòng 60 phút. Bảo hành dịch vụ uy tín, dài lâu.

Danh mục:

Từ Khóa:

Gọi ngay HotLine 24/7 0316.599.599 để được tư vấn miễn phí


Tiện lợi vô cùng dịch vụ sửa màn hình iPhone 6, 6 Plus lấy ngay tại Trường Hải Mobile.

iPhone 6, 6 Plus là cặp đôi smartphone hot nhất trên thị trường điện thoại thông minh hiện nay. Với thiết kế tinh tế, vẻ đẹp sang trọng cùng những công nghệ tiên tiến tuyệt vời đã làm lên sự thành công vang dội này.

Và thực sự thì không hề có gì có thể gọi là hoàn hảo và cặp đôi siêu phẩm iPhone 6, 6 Plus cũng không phải ngoại lệ. Do được cấu tạo bởi những công nghệ tiên tiến hàng đầu cùng với sự phức tạp trong việc thiết kế các chi tiết dẫn đến việc sửa chữa iPhone 6, 6 Plus cũng hết sức phức tạp và tốn thời gian.

Nhưng mọi thứ đều có cách giải quyết nếu đi theo đúng hướng. Và việc sửa iPhone 6, 6 Plus cũng vậy, luôn có cách giải quyết nó một các tối ưu nhất. Và tại Trường Hải Mobile, hướng đi đó đã được chúng tôi tìm ra bằng phương cách nâng cấp công nghệ kĩ thuật theo các tiêu chuẩn hiện đại và cải tiến cách thức làm việc cả các kĩ thuật viên. Từ đó chúng tôi luôn mang đã có thể mang đến cho các bạn dịch vụ sửa chữa iPhone 6, 6 Plus lấy ngay, giá rẻ hàng đầu tại Hải Phòng.

Sửa iPhone 6, 6 Plus lấy ngay

Sửa iPhone 6, 6 Plus lấy ngay

Giá dịch vụ: Do giá dịch vụ của chúng tôi luôn thay đổi theo giá thị trường lên các bạn có thể liên lạc để có thể được báo giá tốt nhất.

Đến với chúng tôi, cũng đồng nghĩa bạn đã mang em dế yêu của các bạn đến với dịch vụ sửa iPhone 6, 6 Plus lấy ngay, uy tín hàng đầu tại Hải Phòng. Khi đến với cửa hàng, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng gặp phải với chiếc iPhone yêu quý nhất của mình. Từ đó cùng nhau tìm ra nguyên nhân, cách khắc phục, sửa chữa iPhone 6, 6 Plus tối ưu nhất.

Các lỗi phổ biến cần sửa iPhone 6, 6 Plus mà người dùng thường gặp phải.

cảnh báo1. Máy không may bị rơi, vỡ trong quá trình sử dụng.

cảnh báo2.Máy không thể lên nguồn hoặc hoạt động thất thường, không ổn định.

cảnh báo3. Màn hình có dấu hiệu vỡ, nứt, sọc xanh…

Những nỗi trên là những lỗi phổ biến nhất và người dùng thường hay gặp phải. Và nếu các bạn còn phân vân hay thắc mắc không biết em dế yêu của mình gặp những nỗi gì để sửa chữa iPhone 6, 6 Plus thì các bạn có thể mang máy qua Trường Hải Mobile, chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra, tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Quy trình sửa iPhone 6, 6 Plus lấy ngay, giá rẻ của Trường Hải Mobile.

0ezqp1dm1. Nhân viên tư vấn nhận máy, lắng nghe những thắc mắc từ khách hàng sau đó tiến hành kiểm tra tất cả các chức năng của máy, tổng kết lỗi để báo lại cho khách hàng và kĩ thuật viên.

0ezqp1dm2. Kĩ thuật tháo ráp máy và sau đó tiến hành xử lý, sửa chữa lỗi iPhone 6, 6Plus ngay trước mắt khách hàng.

0ezqp1dm3. Quy trình sửa chữa hoàn tất, máy được lắp ráp lại như cũ và sau đó sẽ tiến hành kiểm tra lại, bàn giao máy cho khách hàng.

0ezqp1dm4. Khách hàng kiểm tra máy, tiến hành thanh toán và nhận các chương trình khuyến mại.

Để có thể chia sẻ cùng với khác hàng một phần nhỏ trong việc bảo vệ em dế yêu của mình chúng tôi đã triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt dán màn hình miễn phí + tặng thể gift card giảm giá 50 -> 100 nghìn cho tất cả khách hàng tham gia sử dụng dịch vụ sửa chữa iPhone 6, 6 Plus chuyên nghiệp tại cửa hàng.

=> Trong thời gian sửa chữa bạn hoàn toàn có thể ngồi chờ và theo dõi trự tiếp quá trình làm. Chúng tôi khuyên bạn nên thay mới hoàn toàn không nên sửa màn hình vì khi sửa thời gian sử dụng chắc chắn sẽ không lâu mà còn có thể ảnh hưởng đến các chi tiết khác trên máy

Sửa điện thoại iPhone 6, 6 Plus uy tín hàng đầu.

Sửa điện thoại iPhone 6, 6 Plus uy tín hàng đầu.

Cam kết chất lượng và ưu điểm dịch vụ của chúng tôi.

Cam kết về dịch vụĐiểm nổi bật
1. Chi phí luôn được đảm bảo tốt nhất.1. Tư vấn sửa chữa, kiểm tra máy hoàn toàn miễn phí.
2. Linh kiện thay thế có xuất xứ chính hãng2. Quan sát trực tiếp quy trình sửa chữa và có thể lấy ngay
3. Đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm.3. Quy trình nhận máy minh bạch, kí tên lên linh kiện
4. Bảo hàng nghiêm túc nhanh chóng, chu đáo4. Sửa chữa tất cả các loại điện thoại hiện nay

Mọi thắc mắt, góp ý, phản hồi, ý kiến về dịch vụ các bạn vui lòng liên hệ :

Trường Hải Mobile 

Chuyên thay thế, sửa chữa, ép mặt kính, thay cảm ứng các loại máy tính bảng , điện thoại iPhone 4,5,6, iPad, Samsung, HTC, Sky ,Nokia,Lumia, Lenovo, Oppo, Zenfone, LG uy tín, chất lượng tại Hải Phòng.

Địa chỉ       : 154 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng

Điện thoại: 0316.599.599 – 093.698.6998

facebook   : Trường Hải Mobile