• TP.Hải Phòng: Số 134 , Lạch Tray, Quận Ngô Quyền,
 • Quảng Ninh: Số 62 Quang Trung, Uông Bí.
 • 0316.599.599 - 093.698.6998

Thay loa iPhone 4, iPhone 5, iPhone 6 tại Hải Phòng

Miễn phí
Trường Hải Mobile – Trung tâm thay loa iPhone 4, 5, 6 uy tín hàng đầu Hải Phòng. iPhone 4, 5, 6 là những modem thuộc dòng sản phẩm iPhone đình đánh của Apple. Vượt ra khỏi chức năng nghe gọi thường ngày thì những chiếc iphone này có thêm các chức năng mới như nghe nhạc, xem phim, lướt web. Và chức năng nghe nhạc có lẽ chính...

Danh mục:

Từ Khóa:

Gọi ngay HotLine 24/7 0316.599.599 để được tư vấn miễn phí


Trường Hải Mobile – Trung tâm thay loa iPhone 4, 5, 6 uy tín hàng đầu Hải Phòng.

iPhone 4, 5, 6 là những modem thuộc dòng sản phẩm iPhone đình đánh của Apple. Vượt ra khỏi chức năng nghe gọi thường ngày thì những chiếc iphone này có thêm các chức năng mới như nghe nhạc, xem phim, lướt web. Và chức năng nghe nhạc có lẽ chính là chức năng được người dùng sử dụng nhiều nhất để phục vụ việc giải trí. Và sau một thời gian sử dụng thì có thể phần loa của chiếc iPhone gặp một số vấn đề trục trặc khiến người dùng không thể sử dụng chức năng này nữa cũng như ảnh hưởng các đế các chức năng nghe, gọi.

Để có thể giúp khách hàng khắc phục  những sự cố này để có thể sử dụng những chức năng cơ bản nhất của một chiếc điện thoại chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ thay:

-Thay loa iPhone 4, 4s uy tín.

- Thay loa iPhone 5, 5S chính hãng.

- Thay loa iPhone 6, 6 Plus giá rẻ.

- Thay loa Iphone 4,5,6 trong và loa ngoài  nhanh chóng và đảm bảo chất lượng

- Các bạn có thể ngồi chờ và theo dõi nhân viên kỹ thuật của chúng tôi thay thế ngay tại cửa hàng

Thay loa iPhone 4,5, 6 Uy tín hàng đầu

Thay loa iPhone 4,5, 6 Uy tín hàng đầu

-Chi phí tùy  dịch vụ phụ thuộc vào thời điểm và loại máy , loại loa nên các bạn hãy gọi điện đến cửa hàng trước để được giá chính xác
nhất .  Số đt 0936986998

Khi các bạn không nghe rõ cuộc đàm thoại hoặc người nghe không nghe thấy các bạn nói , thì có nghĩa là loa của chiếc điện thoại có vấn đề chúng ta cần phải mang máy đến cửa hàng để kiểm tra và tìm cách khắc phục . vậy các bạn hãy tìm đến địa chỉ cửa hàng của chúng tôi để có được ưu dãi và dịch vụ tốt nhất . sau dây là các bước tiến hành khắc phục và thay thế :

 

Dấu hiệu cần thay loa iPhone 4, iPhone 5, iPhone 6

 

 Nguyên nhân dẫn đến các trục trặc cần thay loa iPhone.

 • Khi bạn mở nhạc, cắm tai nghe để nghe nhạc thì loa của bạn bị rè hoặc không nghe được =>Loa ngoài iPhone có sự cố.
 • Nguyên nhân có thể do các bạn đánh rơi hoặc làm đứt cáp loa hay do lỗi IC trên main..và có rất nhiều nguyên nhân khác nhau nên các bạn có thể mang máy tới cửa hàng để chúng tôi kiểm tra.
 • Có thể do loa bị bám nhiều bịu, bẩn hoặc có thể là do lỏng giác.
 • Nếu không phải các lý do trên thì có thể là do nỗi phần cứng và chúng tôi sẽ thay thế thiết bị chính hãng khác cho các bạn và đảm  bảo chắc chắn linh kiện  chính hãng và sẽ không còn các lỗi trên nữa.
 • Nếu không phải lý do đó thì do lỗi phần cứng cửa hàng sẽ thay thế 1 thiết bị chính hãng khác cho các bạn và đảm bảo chắc chắn linh kiện thay thế sẽ không có lỗi và ảnh hưởng đến các thiết bị khác của các bạn
 • Dịch vụ này được bảo hành 6 tháng tại Trường Hải Mobile.
Thay loa iPhone 4, 5, 6 Lấy ngay

Thay loa iPhone 4, 5, 6 Lấy ngay

Nhận biết các lỗi cần thay loa trong của iPhone 4, iPhone 5, iPhone 6

 • Hiện tượng cuộc gọi đi và cuộc gọi đến mà các bạn không nghe rõ thì đó là do lỗi của chiếc loa trong đó nguyên nhân có thể loa bị bẩn , cáp cắm lỏng hoặc bị đứt cáp….
 • Nếu vệ sinh lại loa , các khe cắm cáp và cắm lại cáp chắc chắn mà máy vẫn không cải thiện được thì do lỗi phần cứng
 • Nếu do phần cứng cửa hang sẽ có thiết bị thay thế chính hãng khác và đảm bảo các chiếc điện thoại sẽ nghe gọi binh thường như lúc chưa có lỗi .
 • Cửa hàng sẽ cam kết bảo hành 6 tháng cho thiết bị đó.

Giá dịch vụ : Do gía dịch vụ được chúng tôi cập nhập thường xuyên theo giá thị trường. Vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất.

Mọi liên ý kiến xin liên hệ tại

Chuyên thay thế, sửa chữa, ép mặt kính, thay cảm ứng các loại máy tính bảng , điện thoại iPhone 4,5,6, iPad, Samsung, HTC, Sky ,Nokia,Lumia, Lenovo, Oppo, Zenfone, LG uy tín, chất lượng tại Hải Phòng.

Địa chỉ       : 154 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng

Điện thoại : 0316.599.599 – 093.698.6998

facebook   : Trường Hải Mobile             

website:    :http://truonghai.trongtamtay.com