• TP.Hải Phòng: Số 134 , Lạch Tray, Quận Ngô Quyền,
  • Quảng Ninh: Số 62 Quang Trung, Uông Bí.
  • 0316.599.599 - 093.698.6998

Thay màn hình ipad 4 chính hãng,giá rẻ, lấy ngay |Hải Phòng

Miễn phí
Thay màn hình iPad 4 lấy ngay – Cam kết chất lượng dịch vụ cùng  Trường Hải Mobile. iPad 4 – Chiếc máy tính bảng được mệnh danh là một công nghệ đỉnh cao của thế giới tại thời điểm ra mắt. Được coi là ông vua của những chiếc Tablet hiện thời. Đây là chiếc máy tính bảng được Apple khá ưu ái khi sở...

Danh mục:

Từ Khóa:

Gọi ngay HotLine 24/7 0316.599.599 để được tư vấn miễn phí


Thay màn hình iPad 4 lấy ngay – Cam kết chất lượng dịch vụ cùng  Trường Hải Mobile.

iPad 4 – Chiếc máy tính bảng được mệnh danh là một công nghệ đỉnh cao của thế giới tại thời điểm ra mắt. Được coi là ông vua của những chiếc Tablet hiện thời. Đây là chiếc máy tính bảng được Apple khá ưu ái khi sở hữu những ưu điểm nổi bật của các dòng iPad khác và được cải tiến thêm nhiều chức năng mới. Vì vậy không có gì ngạt nhiên khi nó được giới công nghệ đánh giá cao và đặt cho những danh hiệu đặc biệt như vậy.

Nhưng dường như  mọi thứ vẫn chưa đạt được hoàn hảo cần thiết của nó. Trong quá trình sử dụng người dùng vẫn hay gặp phải các vấn đề có liên quan đến việc thay màn hình iPad 4 như màn hình vỡ, nứt, không hiển thị.. khiến cho người dùng vô cùng phân vân và bối rối về vấn đề thay màn hình iPad 4. Chiếc iPad 4 tuyệt vời luôn đồng hành cùng người sử dụng trong mọi quá trình của cuốc sống như làm việc, giải trí, học tập hay rộng hơn nữa nó còn hỗ trợ người dùng giải quyết rất nhiều vấn đề trong cuộc sống bây giờ lại không thể làm những công việc quen thuộc đó được, nếu có thể làm được thì cũng không hoàn hảo như xưa.

Thay-mặt-kính-ipad-4-tai-Hai-Phong

Thay màn hình iPad 4 chính hãng

Khi này phải thay màn hình iPad 4 như thế nào ?

Mọi việc đều có thể giải quyết nếu bạn đi đúng hướng đi của nó.  Và việc thay màn hình iPad  4 cũng vậy, sẽ được giải quyết nếu bạn tìm được một trung tâm ưng ý cho chính bạn.

Để có thể giải quyết những sực cố này một cách tối ưu nhất, chúng tôi xin gửi tới các bạn dịch vụ thay màn hình iPad 4 uy tín, chính hãng hàng đầu Hải Phòng của Trường Hải Mbile. Với những công nghệ kĩ thuật tiên tiến hiện đại, đội ngũ kĩ thuật viên am hiểu, bắt bệnh từng chi tiết của chiếc iPad 4 của bạn. Đến với chúng tôi, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ thay màn hình iPad 4. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng của mình những gì hoàn hảo nhất.

Thay màn hình ipad 4 chính hãng quy trình chuyên nghiệp

0ezqp1dmBước 1: Nhân viên kiểm tra của chúng tôi sẽ tiếp nhật máy từ khác hàng và tiến hành kiểm tra tất cả các chi tiết, chức năng của iPad 4.

0ezqp1dmBước 2: Báo cáo tình trạng cho khách hàng, phương pháp sửa chữa, giá thành dịch vụ.

0ezqp1dmBước 3: Kĩ thuật viên tiến hành tách rời phần màn hình của iPad 4 => Khách hàng kiểm tra linh kiện mới => tiến hành thay thế màn hình iPad 4.

0ezqp1dmBước 4: Quy trình thay thế hoàn tất. Nhân viên kiểm tra sẽ tiến hành kiểm tra máy một lần nữa trước khi tiến hành bàn giao máy cho khách hàng.

0ezqp1dmBước 5: Bàn giao máy => Viết phiếu bảo hành => Bàn giao máy và phiếu bảo hành cho khách hàng.

thay man hinh ipad 4 hai phong

Thay màn hình iPad 4 uy tín

Để khách hàng có thể yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ tại Trường Hải Mobile. Chúng tôi luôn có những cam kết dành cho quý khách.

Cam kết chất lượng song hành cùng dịch vụ thay màn hình iPad 4

  • likeLinh kiện thay thế màn hình của iPad 4 mới 100% và có nguồn gốc chính hãng.
  • likeThay thế lấy ngay trong 30 phút. Mọi quy trình đều diễn ra trước mắt khách hàng.
  • likeLuôn cam kết giá cạnh tranh hàng đầu thị trường.
  • likeBảo hành 1 năm cho dịch vụ này.
  • likeKhách hàng luôn được kiểm tra linh kiện trước khi thay thế.
  • likeMọi thắc mắc, ý kiến của khách hàng sẽ được kĩ thuật viên giải thích trong quá trình sửa chữa.
  • likeĐội ngũ kĩ thuật viên được đào tạo khắc khe, có tay nghề cao, hiếu khách .
  • likeKí tên lên sản phẩm nếu khác hàng để lại máy tại cửa hàng chúng tôi.

 Mọi sự đóng góp, ý kiến, phản hồi của quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi:

Trường Hải Mobile 

Chuyên thay thế, sửa chữa, ép mặt kính, thay cảm ứng các loại máy tính bảng , điện thoại iPhone 4,5,6, iPad, Samsung, HTC, Sky ,Nokia,Lumia, Lenovo, Oppo, Zenfone, LG uy tín, chất lượng tại Hải Phòng.

Địa chỉ       : 154 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng

Điện thoại : 0316.599.599 – 093.698.6998

facebook   : Trường Hải Mobile