• TP.Hải Phòng: Số 134 , Lạch Tray, Quận Ngô Quyền,
  • Quảng Ninh: Số 62 Quang Trung, Uông Bí.
  • 0316.599.599 - 093.698.6998

Thay màn hình Samsung Galaxy S3 chính hãng tại Hải Phòng

Miễn phí
Thay màn hình Samsung Galaxy S3 – Khắc phục hoàn toàn lỗi màn hình trên em dế yêu của bạn. Samsung Galaxy S3 là một siêu phẩm đời đẩu của dòng Samsung Galaxy đến từ nhà sản xuất điện thoại số một Hàn Quốc Samsung. Với sự thiết kế đẹp mắt cùng với màn hình sắc nét, cảm ứng nhạy bén khiên Samsung Galaxy S3 được...

Danh mục:

Từ Khóa:

Gọi ngay HotLine 24/7 0316.599.599 để được tư vấn miễn phí


Thay màn hình Samsung Galaxy S3 – Khắc phục hoàn toàn lỗi màn hình trên em dế yêu của bạn.

Samsung Galaxy S3 là một siêu phẩm đời đẩu của dòng Samsung Galaxy đến từ nhà sản xuất điện thoại số một Hàn Quốc Samsung. Với sự thiết kế đẹp mắt cùng với màn hình sắc nét, cảm ứng nhạy bén khiên Samsung Galaxy S3 được nhiều người dùng ưa thích. Đây từng là chiếc điện thoại nổi đình nổi đám và tạo ra một doanh số bất ngờ cho hãng. Và trong quá trình sử dụng em dế yêu này đôi khi ta hay gặp phải một số lỗi không mong muốn như rơi, vỡ màn hình, hỏng cảm ứng…làm cho chiếc Samsung Galaxy của bạn mất đi sự tinh tế, tiện dụng vố có của nó. Để giúp mọi người có thể khắc phục hậu quả đáng tiếc đó chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ thay  màn hình Samsung Galaxy S3 chính hãng tại Trường Hải Mobile.

Trường Hải Mobile là trung tâm có uy tín nhiều năm trong lĩnh vực thay thế, sửa chữa Smartphone tại Hải phòng. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không còn phải bận tâm về chất lượng dịch vụ, cũng như giá thành sửa chữa. Chúng tôi luôn luôn cố gắng tìm mọi phương pháp để thúc đẩy nhanh thời gian thay thế, sửa chữa, từ đó có thể giảm bớt tối đa chi phí cho quý khách hàng.

Thay màn hình Samsung Galaxy S3 chính hãng tại Hải Phòng. Trung tâm Trường Hải Mobile cam kết thay thế chính hãng màn hình Samsung Galaxy S3 cho quý khách. 

Thay màn hình Samsung Galaxy S3 chính hãng tại Hải Phòng

Giá: Liên hệ

Thay màn hình Samsung Galaxy S3 lấy ngay

Nhận biết lỗi cần thay màn hình Samsung Galaxy S3

- Màn hình xuất hiện nhiều vệt sáng.

- Màn hình xuất hiện những chỗ bị vỡ điểm ảnh.

- Đứt cáp kết nối màn hình.

- Màn hình mất màu.

Ngoài dịch vụ thay  màn hình Samsung Galaxy S3 chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như

-Sửa Samsung Galaxy S3.

-Thay màn hìn Galaxy S5.

-Thay màn hính Samsung Galaxy Note 1, Note 2, Note3

Quá trình thay màn hình Samsung Galaxy S3

Với dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy S3, chúng tôi luôn áp dụng các công nghệ hiện đại nhất theo tiêu chuẩn Smartphone hiện này. Mọi quá trình gần như sẽ được làm tư động với đội chính cao 99,99%. Vì vậy chúng tôi luôn có thể tự tin dịch vụ của mình.

Chúng luôn luôn khuyến khích khách hàng theo dõi quá trình trực tiếp từ đội ngũ kỹ thuật viên. heo đó khách hàng sẽ vào phòng kỹ thuật, ngồi bên cạnh và trực tiếp theo dõi quá trình làm việc của kỹ thuật viên để thực sự an tâm. Trường Hải Mobileam kết tất cả linh kiện khác của máy sẽ được đảm bảo, ngoài việc thay màn hình Samsung Galaxy S3, nếu khách hàng phát hiện ra Trường Hải Mobile tự ý thay đổi, thay thế bất kỳ thiết bị nào của khách hàng, trung tâm xin chịu hoàn toàn trách nhiệm và đền bù thiệt hại gấp 10 lần cho quý khách.

Sau khi quá trình thay màn hình Samsung Galaxy S3, kỹ thuật viên thay thế sẽ kiểm tra sản phẩm cho khách hàng như : “độ nhạy cảm ứng, độ sáng màn hình, các tính năng như sóng, wifi, 3g…”. Bước kế tiếp, khách hàng sẽ làm việc với một kỹ thuật khác để kiểm tra lại máy một lần nữa và ghi phiếu bảo hành cho việc thay màn hình Samsung Galaxy S3 cho quý khách.

Với phương châm luôn mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng, trung tâm luôn cố gắng phục vụ, cung cấp những dịch vụ tốt nhất. Sau khi thay màn hình Samsung Galaxy S3, máy của quý khách sẽ được bảo hành tại trung tâm hoặc các chi nhánh của Trường Hải Mobile trên toàn quốc.

Cam kết của Trường Hải Mobile với dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy S3

Cam kết về dịch vụĐiểm nổi bật
1. Chi phí luôn được đảm bảo tốt nhất.1. Tư vấn sửa chữa, kiểm tra máy hoàn toàn miễn phí.
2. Linh kiện thay thế có xuất xứ chính hãng2. Quan sát trực tiếp quy trình sửa chữa và có thể lấy ngay
3. Đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm.3. Quy trình nhận máy minh bạch, kí tên lên linh kiện
4. Bảo hàng nghiêm túc nhanh chóng, chu đáo4. Sửa chữa tất cả các loại điện thoại hiện nay

Địa chỉ liên hệ trực tiếp:

Trường Hải Mobile 

Chuyên thay thế, sửa chữa, ép mặt kính, thay cảm ứng các loại máy tính bảng , điện thoại iPhone 4,5,6, iPad, Samsung, HTC, Sky ,Nokia,Lumia, Lenovo, Oppo, Zenfone, LG uy tín, chất lượng tại Hải Phòng.

Địa chỉ       : 154 Lạc Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng

Điện thoại: 0316.599.599 – 093.698.6998

facebook   : Trường Hải Mobile